Có nên mua tablet Toshiba AT100/Thrive ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy tính bảng của Toshiba hỗ trợ hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb. Nó được trang bị nhiều tính năng hơn để lướt web nhanh, thưởng thức sách điện tử và video HD, chơi trò chơi, và nghe nhạc. Nó có màn hình độ phân giải cao đa cảm ứng, màn hình rộng và bộ xử lý NVIDIA Tegra 2 1GHz..

Top 13 máy tính bảng Android 3.2 tốt nhất thế giới, Eva Sành điệu, may tinh bang, may tinh bang tot nhat, eva sanh dieu, may tinh, bao phu nu,

Toshiba AT100/Thrive có webcam phía trước 2 MP và tích hợp micro để trò chuyện video với độ nét cao. Phía sau là máy ảnh 5 MP tự động với khả năng quay video tốt.tuy nhiên, Thrive 7 inch cũng không sở hữu cổng USB kích thước chuẩn mà thay vào đó là cổng miniUSB, microHDMI và một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Mss Phuong Anh
Trả lời 12 năm trước

Máy tính Toshiba cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng. Mình thấy Toshiba AT100/Thrive này khá đẹp, cấu hình cũng ổn. Nếu bạn đã thích thì bạn mua thôi.

http://dangkhoa.vn

http://diendan.dangkhoa.vn