Mọi người thấy máy tính bảng Kindle Fire của Amazon thế nào ạ ?

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

chưa dùng qua nhưng nghe nói ko tích hợp 3g là không hay rồi, có phải ở đâu cũng có wifi đâu, mà có thì cũng toàn lock :-< bỏ ra nửa chục triệu chỉ để đọc sách, nghe nhạc thì phí quá

Đỗ Khánh Chình
Trả lời 12 năm trước

uhm, nhưng mình thấy các ứng dụng của nó cũng được đấy chứ. Đặc biệt là giá của nó khá mềm, chỉ 5.480.000vnd thồi, đây là mức giá mà phù hợp với nhiều người,hj

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

giá thì đương nhiên là mềm hơn so với ipad hoặc galaxy nhưng mà so với những dòng của đài loan thì vẫn đắt hơn

không biết ai đã từng dùng qua những dòng tablet giá rẻ chưa, mình đang định mua 1 chiếc để giải trí và học tiếng anh, nhưng ko có nhiều tiền, định mua dòng teclast hoặc ainol chip của Mỹ giá rẻ, ko biết chất lượng thế nào

Đỗ Khánh Chình
Trả lời 12 năm trước

bạn thử dùng Kindle Fire xem sao, chỗ mình chuyên cung cấp sản phẩm này đó

http://www.vatgia.com/raovat/1695/4206230/mua-may-tinh-bang-kindle-fire-tra-gop-voi-lai-suat-%3D-0.html

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

yếu tố kinh tế không cho phép bạn ạhh, mình không có ngần đó tiền

bên bạn có cung cấp các tablet của đài loan không, chất lượng như nào

Đỗ Khánh Chình
Trả lời 12 năm trước

bên mình không, nhưng bạn có thể mua trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất = 0 nếu bạn có thẻ của Sacombank, nếu bạn ko có thì bên mình sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khanhchinh1809

bên mình không, nhưng bạn có thể mua trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất = 0 nếu bạn có thẻ của Sacombank, nếu bạn ko có thì bên mình sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ

6 tháng thì mỗi tháng cũng 1 triệu, mình là sinh viên, ko có thu nhập nên cũng ko thể trả góp đc trong 6 tháng, mình cũng không có thẻ sacombank

có lẽ lỗi hẹn với bạn thôi, hẹn bạn khi nào có tiền :))

Đỗ Khánh Chình
Trả lời 12 năm trước

nếu đã thích thì mỗi tháng xin bố mệ thêm 1 triệu, mình cũng là sinh viên mà