Đánh giá chất lượng iPad 4 phiên bản 4G, giá từ 15,6 triệu đồng?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cuối cùng thì những chiếc iPad 4 phiên bản có 4G/3G đã về tới Việt Nam. Bản 4G được Apple giao hàng trễ hơn 2 tuần so với bản Wi-Fi và nó đang được cửa hàng Haloshop.vn bán với giá là 15,6 triệu đồng cho bản 16GB 4G, các bản 32GB và 64GB lần lượt tăng thêm 2 triệu đồng. SIM của máy vẫn là loại micro SIM chứ không phải nano SIM như iPhone 5 và iPad mini.

Ngoại hình, kích thước, cân nặng của iPad 4 4G gần như không thay đổi so với bản Wi-Fi và iPad 3. Máy vẫn có kích thước màn hình 9.7", RAM 1GB nhưng có CPU mới là A6X có hiệu năng và tốc độ cao hơn iPad 3 khá nhiều. Một điều may mắn là iPad 4 vẫn sử dụng thiết kế viền giống như iPad 3 nên nó không dễ trầy như iPad mini.

iPad 4 là chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của Apple. Máy có màn hình đẹp, kích thước lớn, cấu hình mạnh, thích hợp cho những ai thích xem hình trên iPad mà cần có độ chính xác cao, hiệu năng xử lý tốt. Còn nếu bạn muốn có một chiếc iPad nhỏ nhẹ để đọc sách, lướt web thì nên chọn cho mình chiếc iPad mini.

Cấu hình chi tiết:
  • HĐH: iOS 6
  • CPU: A6X hai nhân
  • micro SIM
  • Kích thước: 241,2 x 185,7 x 9,4 mm
  • Nặng: 662 gr
  • Màn hình: IPS 9.7", 1536 x 2014
  • Bộ nhớ trong: 16/32/64GB
  • RAM: 1GB
  • Camera: 5MP quay phim Full HD
  • Camera trước: 1.2MP
  • Pin: 11.560mAh