Máy tính bảng Canvas có giá bao nhiêu ?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Maximo Canvas có giá 125 USD (tương đương 2,6 triệu đồng)  và 100 USD (tương đương 2,1 triệu đồng) cho Minimo Canavas.

Theo tin từ trang công nghệ Softpedia, các sản phẩm mới của hãng Pardo có tên là Minimo Canvas và Maximo Canvas hướng tới phân khúc tablet giá rẻ.Nhìn chung, cả Minimo và Maximo đều có thông số kỹ thuật khá tương đồng. Hai thiết bị này được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, độ phân giải WVGA 800 x 400 pixel, sử dụng vi xử lý Allwinner A10 nền Cortex A8 xung nhịp 1.2 GHz, RAM dung lượng 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ mở rộng lưu trữ bằng thẻ nhớ ngoài.

Bộ đôi sản phẩm hỗ trợ kết nối Wifi, usb 3G, chạy hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich và hoạt động nhờ vào thỏi pin dung lượng 3000 mAh.

Điểm khác biệt duy nhất ở hai chiếc tablet này đó là Maximo trang bị camera 2 MP phía sau và camera 0.2 MP ở phía trước, trong khi đó Minimo chỉ có một camera phía trước dùng cho đàm thoại videos.