Có bác nào biết cửa hàng nào bán đầu đọc thẻ đa năng trong đó có thề đọc được loại thẻ mm, giúp em với

fellit
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào gian hàng này rồi liên hệ người bán nhé [blue]http://vatgia.com/hashop[/blue]
Phan Thị Thanh Thảo
Trả lời 15 năm trước
Thân chào theo mình bạn nên mua một loại đầu đọc thẻ đa năng kết nối qua cổng USB ,hiện bán ở rất nhiều cửa hàng giá tối đa khoảng 200k thôi . Chào .
truonghalo
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nếu bạn ở Tp.HCM thi chỉ cần ra các cửa hàng chuyên về máy tính như Phong Vũ hay Hoàn Long hỏi đầu đọc đa năng là người ta chỉ cho, giá từ 90-150k, ko mắc lắm đâu,tui đã xài thử và thấy rất tốt(nó thường có tên là All in 1)
Lê Mạnh Hùng
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy bên phúc Anh có đấy cả Trần Anh nữa ------- [b]NỘI THẤT HÒA PHÁT - TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT [url=http://noithathoaphat.net][size_4]www.noithathoaphat.net[/size_4][/url] [size_3]P.Bán hàng : 04.399 45 778[/b][/size_3]
Nguyễn Anh Hào
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở HN thì ra ngay chợ giời mà mua, rất rẻ <100K mà đoc được tất các các loại thẻ.
Lý Xuân Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua đầu đọc thẻ đa năng thì sẽ đọc đc thẻ đó. Mình hay mua trong siêu thị điện thoại.
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có đầu đọc thẻ M2 xịn dùng riêng cho M2 và đầu đọc thẻ đa năng dùng cho tất cả các loại đấy, bạn vào tham khảo nhé. [red][b]WWW.HUYDIEMMOBILE.VN WWW.DTDDCU.COM 60 HÀNG CÓT- HN. ĐT: 04.39273979[/b][/red]