Nên mua ipad 2 hay ipad 4?

E sắp được bà chị bên nước ngoài tặng cho con ipad nhưng h đang phân vân k biết chọn 2 hay 4

Phân vân ở chỗ là nếu dùng thì e chỉ lướt web đọc báo học tiếng anh là chính game ủng film ảnh các kiểu thỉnh thoảng chơi thôi và e hiện đang dùng ip4 muốn 1 tablet hơn hẳn ip4
Mong các cao nhân chỉ giáo)))

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhu cầu ít k có nghĩa là trong tương lai nhu cầu sẽ vẫn ít và k tăng lên.Nếu đến khi đó vì giới hạn thiết bị cũ k mang lại đc trải nghiệm như mong muốn thì sao?Liệu có đáng khi mua một thiết bị mà chỉ dùng đc bây giờ còn sau này thì k không?Với lại theo mình ipad 2 giờ cũng clear rồi,đâu còn hàng mới nữa mà mua,may chăng còn lại ít hàng tồn kho thôi.Mua ipad 4 chả phải là dễ dàng hơn sao?

 Long
Trả lời 8 năm trước

ipad 4 đi bạn