Nhờ tư vấn ipad mini hay ipad 4?

các bác tư vấn cho em con gái nên dùng loại nào hả các bác . ipad mini thì em thấy nhỏ gọn tiện hơn cho con gái nhưng bị cái màn hình ko phải retina . nếu đợi mini 2 thì bao h ra hả các bác . mong các bác tư vấn lời khuyên

thu
Trả lời 11 năm trước

Chờ đến bao giờ hả bạn ,ipad mini 2 mà ra thì bị thương nhân độn giá ,đến lúc giá hợp lý thì lại có tin đồn ipad mini 3, điệp khúc chờ chờ lại tiếp tục . Thích là nhích thôi .
Còn ipad mini hay ipad 4 là do nhu cầu thôi. Ipad 4 to cấu hình mạnh , ipad mini nhỏ nhắn cấu hình bình thường nhưng khi chạy ứng dụng thì cả 2 rất mượt , ipad mini chỉ chậm hơn 1 tí . Màn hình ipad mini cũng đẹp và rất nét không quá xấu như bạn tưởng tượng đâu , bạn nên ra trung tâm để trải nghiệm xem cái nào hợp với mình

 Long
Trả lời 8 năm trước

ipad 4 like luôn