Thời điểm hiện tại nên mua ipad 4 hay chờ ipad 5?

nhu cầu cv của mình đang cấn 1 con ipad,định đi mua ipad4 thì lướt 1 vòng tren mạng thì thấy nói là chuẩn bị ra ipad5 nhưng thông tin toàn là đồn đoán và loạn cào cào lên.vây theo các thím là nên mua pad4 hay chờ pad5 ?

thu
Trả lời 10 năm trước

ip5 tháng 9 mới ra, còn lâu, mua ip4 lúc ip5 nó ra rớt giá thì lại quá thảm, tốt nhất bi h tìm con ip3 còn bảo hành xúc lun thì ngon, lúc ip5 ra cũng ko sợ mất giá ^ ^, mah` mún để dùng lun cũng rất ngon, máy mình ip3 chạy fw 6.1.3 mới nhất rất mượt nhá ^