Ipad 2 new hay Ipad3 used?

chả là mình cần mua cho cô em gái 1 cái tablet, nó thì cứ thích hàng apple nên nằng nặc đòi mua ipad mà mình thì mù tịt khoản đồ của anh táo nên muốn nhờ các đ.c tư vấn giúp. nói ngắn gọn thì như sau:
ngân sách: 11tr5, có thể du di tối đa đến 12, ko thể hơn được nữa
yêu cầu và hi vọng: dung lượng khoảng 32G, 3G ko cần lắm, màn hình đủ tốt để đọc sách hay lướt web 1 thời gian dài, đủ sức chơi được 1 vài game kiểu Asphalt 7 (để thỉnh thoảng mượn nó).
Với những thứ kể trên thì liệu nên mua máy nào hợp lí nhất hả các bác. Nếu mua máy cũ thì mong mọi người làm ơn chỉ giùm luôn cách test, phân biệt hàng.
Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua Ipad 4 16 GB đi , nếu con gái thì chắc web thôi , game chắc cũng ko nhiều

Giá Ipad 4 Wifi 16 GB tầm 11 triệu , nếu 32 GB hình như tầm 12tr7 ,

Chưa có kinh nghiệm nên mua hàng NEW cho an tâm , bóc Seal cũng sướng nữa

 Long
Trả lời 8 năm trước

new mà dùng bạn ơi