Cho e hỏi máy tính bảng của em bị xoay nguoc man hinh. làm thế nào để nó trở về như cũ được ạ. cái của em hiệu acer

hao
Trả lời 10 năm trước

Cái này mình chỉ biết sửa đối với máy tính thôi chứ máy tính bảng mình ko biết cơ mà cứ nói ra để bạn tham khảo nhé

Cách 1

Cách khắc phục là bạn có thể bấm lại Ctrl + Alt + mũi tên (theo hướng ngược lại) là xong.
Để tránh ko gặp lại hiện tượng kia. Bạn cần bấm chuột phải ngoài destop, sau đó vào hotkey -> settings + disable hotkey đi. Là okie, hotkey này cũng mấy khi cần sử dụng. Nên disable nó đi vừa nhẹ máy vừa tránh rắc rối với vụ kia.

Cách 2

1. click chuột phải vào màn hình chọn properties
2. chọn setting rồi chọn Advaced
3. chọn Intel(R)extreme.... chọn Graphics properties
4. chọn Rotation chọn normal - OK

phí thị hải linh
Trả lời 10 năm trước

máy tính bảng không xài được cách nào cả. :(( thank bạn!!