Em có 14tr5 nên mua ipad air hay ip4s lock + ipad4 2nd?

TÌnh hình là e học đến năm 2 đh , bố mẹ cho 14tr5 để mua sắm . E rất kết hàng Táo dở nên đang phân vân với 1 số lựa chọn , mong các bác tư vấn hộ , nhu cầu của e là khoe hàng , sau đó là đi học thì thay quyển vở ghi chép :
+ 1 là mua Ipad Air 32gb Wifi : 14tr2
+ 2 là mua Ip4s lock + Ipad 4 16 wifi ( 2nd trên nhattao.com )
+ 3 là mua ip5 lock + Ipad mini ( cũng 2nd trên nhattao.com )
E chua xài hàng ios bao giờ , trc giờ chỉ xài ẻm cục gạch 1280 với em ex neo . . Mong các bác giúp đỡ e nhiệt tình .

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua ipad 4 64Gb wifi chép đc nhiều tài liệu đi bác (e đang bán nè, like new, kakakaka). Giá 10tr, còn 4,5tr bù thêm 500k mua cái ip4 nữa là đẹp .
Ra ngoài thì dùng iphone phát wifi cho ipad