Tư vấn mua laptop pin từ 8 giờ trở lên?

Mọi người giúp em tìm một chiếc laptop dưới 20 triệu đồng với.

Em đang cần mua một laptop tầm dưới 20 triệu đồng, thỏa mãn các yêu cầu sau:

- Core i5/i7
- Windows 8 trở lên
- Chạy ổn định
- Bắt sóng Wi-Fi tốt
- Bền

- Không nhất thiết có cảm ứng
- Không yêu cầu camera
- Pin tầm 8 giờ trở lên

Em cảm ơn mọi người nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại mức giá dưới 20 triệu thì em G46VW vẫn là chiếc Gaming Laptops đúng nghĩa nhưng cái màn hình lại nhỏ không được to cho đã
Asus G46VW-BSI5N06 Core™ i5-3230M 2.6GHz 750GB 8GB 14" (1366x768) NVIDIA® GeForce® GTX 660M 2GB GDDR5 VRAM WiDi WINDOWS 8 64-bit Webcam Backlit Keyboard Factory Refurbished Giá hơn 18 triệu

Bác lại thích cả cảm ứng thì có thể quay qua đám Envy 15 với màn hình 15.6" Full HD cảm ứng cùng VGA GT740M chơi tạm tạm

tun cua di
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua con này nhé

Asus K53SV-SX125

Nếu bạn không phải một game thủ khó tính trọng hình thức như Alienware và cảm thấy bất tiện với kích thước đồ sộ của Asus G73JH, đồng thời chỉ chú trọng tới cấu hình thì K53SV là một lựa chọn rất đáng để mắt. Thực tế thì chiếc laptop này không phải dòng gaming laptop nên nhất định sẽ tồn tại một vài khiếm khuyết.

[​IMG]

Nhìn vào hình thức, có thể nhận ra ngay đây là chiếc laptop thuộc dòng phổ thông. Không có khe tản nhiệt khủng bố cũng như dàn đèn LED hào nhoáng, K53SV chủ yếu nhắm vào người dùng hầu bao hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu hệ thống đủ mạnh mẽ cho nhu cầu giải trí cũng như làm việc.

[​IMG]

Tuy cùng được trang bị màn hình 15,6” giống Alienware M15X, Asus K53SV-SX125 chỉ hỗ trợ độ phân giải 1366 x 768 – một sự hơi mất cân đối theo... chiều ngược lại. Góc nhìn của màn hình cũng khá hẹp. Không chỉ thế, chiếc máy còn sử dụng màn phím chicklet với đầy đủ cả phím số nên kích thước các phím hơi hẹp hơn tiêu chuẩn.

[​IMG]

Tuy nhiên, cấu hình của K53SV-SX125 lại được xây dựng “chuẩn không cần chỉnh”. Bộ xử lý Intel Core i5-2410M 2 x 2,3 GHz Sandy Bridge (Turbo Mode 2,9 GHz), card đồ họa Nvidia 540M và bộ nhớ trong 4 GB DDR3 phối hợp hoàn hảo với độ phân giải 1366 x 768. Không chỉ tương xứng với nhau về sức mạnh, chúng còn đủ khả năng lướt game ở các thiết lập khá trên độ phân giải nhỏ này. Ổ cứng dung lượng tốt 500 GB, nhưng rất tiếc vẫn chỉ hoạt động tốc độ 5400 vòng/phút.

Với ưu điểm tiêu thụ ít điện của bộ xử lý Sandy Bridge 2 nhân, K53SV có thể “chịu” được tới 2 giờ chơi game, 3 giờ 29 phút chạy DVD (tắt WLAN) và tới 4 giờ 16 phút cho các nhu cầu giải trí & công việc thông thường (bật WLAN). Khối lượng chiếc máy rơi vào khoảng 2,6 kg – khá ổn so với giá thành, hình thức và cấu hình.

Sản phẩm hiện có giá 16.700.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

Ưu:

- Cấu hình cân đối.

- Thời lượng pin tốt.

- Giá tốt.

Khuyết:

- Màn hình hơi kém.

- Loa không thích hợp với việc chơi game.