5 triệu thì nên mua tablet nào

Như tiêu đề ạ, hiện thời em chỉ có thể chi 5 triệu mua tablet thôi, các bác tư vấn giúp em máy nào có thể phục vụ cho việc giải trí, lướt web và còn hỗ trợ việc soạn thảo văn bản được không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

với 5 triệu thì mình nghĩ bạn nên mua một chiếc ipad mini đời đầu, dùng thích hơn mấy con tablet android nhiều :)

nohara shin
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ nếu bạn có nhu cầu soạn thảo văn bản nữa thì nên chọn mua hàng của dell, tablet củ dell thì hệ điều hành rất ok, mình thấy có con dell venue 8 3840 5m còn được tặng thêm cover, miếng dán màn hình nữa đó, tham khảo thử nha bạn

Lee Pel
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

với 5 triệu thì mình nghĩ bạn nên mua một chiếc ipad mini đời đầu, dùng thích hơn mấy con tablet android nhiều :)

mình thấy ipad nó khó khăn nhiều cái quá nên cũng ngại
Lee Pel
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của shu52

mình nghĩ nếu bạn có nhu cầu soạn thảo văn bản nữa thì nên chọn mua hàng của dell, tablet củ dell thì hệ điều hành rất ok, mình thấy có con dell venue 8 3840 5m còn được tặng thêm cover, miếng dán màn hình nữa đó, tham khảo thử nha bạn

cám ơn bạn, cho mình link tham khảo với nhé
Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Mọi thắc mắc của bạn đều có trong website này: http://captocviet.com Bạn sử dụng thử đi, rồi chia sẻ cho mọi người biết.
Hima Lee
Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của shu52

mình nghĩ nếu bạn có nhu cầu soạn thảo văn bản nữa thì nên chọn mua hàng của dell, tablet củ dell thì hệ điều hành rất ok, mình thấy có con dell venue 8 3840 5m còn được tặng thêm cover, miếng dán màn hình nữa đó, tham khảo thử nha bạn

muốn kiếm con này thì vào web viban.com.vn nè bác, bữa thấy thằng bạn mang về từ cuộc thi này, mượn nó lướt lướt thấy cũng khá mượt đó

Lee Pel
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hima0494
Trích dẫn:
Từ bài viết của shu52

mình nghĩ nếu bạn có nhu cầu soạn thảo văn bản nữa thì nên chọn mua hàng của dell, tablet củ dell thì hệ điều hành rất ok, mình thấy có con dell venue 8 3840 5m còn được tặng thêm cover, miếng dán màn hình nữa đó, tham khảo thử nha bạn

muốn kiếm con này thì vào web viban.com.vn nè bác, bữa thấy thằng bạn mang về từ cuộc thi này, mượn nó lướt lướt thấy cũng khá mượt đó

cuộc thi cũng khá hay nhưng số mình trước giờ không có may mắn đâu ạ
Hanh Hong
Trả lời 9 năm trước

zenfone đó, tha hồ mà lựa bác à

Hanh Hong
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ltb_it
Mọi thắc mắc của bạn đều có trong website này: http://captocviet.com Bạn sử dụng thử đi, rồi chia sẻ cho mọi người biết.

có gì đâu mà lựa bác
lee windy
Trả lời 9 năm trước

thêm vài triệu nữa sắm con ipad mini, thấy nhỏ bạn xài cũng ok mặc dù chụp hình thì xấu vãi