Logitech LX700?

Tôi có một bộ bàn phím Logitech LX700 wideless mouse and keyboard vẫn dùng bình thường như các mouse va keyboard khác, nhưng khi tôi vẽ Auto Cad va 3D Max thi nút cuộn của con chuột không sử dung được lệnh pan (có hình là bàn tay) để điều chỉnh khi vẽ. Ai biết cách sử dụng xin hãy chỉ cho tôi. Tôi xin chân thành cám ơn rất nhiều. Thân.
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là cài phần mềm bị lỗi, bạn cài lại phần mềm xem sao Nếu vẫn không dùng được thì dùng bàn phím vậy Pan : P enter ; Zoom : Z enter muốn nhìn toàn bộ phần vẽ: e enter muốn nhìn 1 phần nhỏ: chọn cửa sổ nhỏ là zoom lên liền Ah quên để nhanh hơn nên đánh lệnh: VTduration trước cho mặc định 750 thành 0 là ok! Còn khi thực hiện câu lệnh rồi (Ví dụ như lệnh Move thì ở dòng select object: thì làm sao gõ Zoom : Z enter được.. tức là ta không thể dùng cách của bạn để phóng to hay pan ở dòng lệnh Select Object đwợc. Lúc này bạn phải vào Tool ->option ->Customize -> chọn Keyboard -> Ở nhãn Categories -> Chọn View Menu -> Thiết lập phím tắt cho zoom realtime và pan realtime mới đwợc. . Lúc này bạn pan hay zoom bằng phím tắt được. Chúc thành công.

CÂU HỎI LIÊN QUAN