Em muốn điều trị mụn ruồi và sẹo vết thâm bằng laser hết bao nhiêu tiền

giúp e với [:(]
styles
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Trước khi muốn xoá nốt ruồi bạn phải biết chắc chắn đó là nốt ruồi lành tính chứ không phải là ung thư da vì đôi khi 2 tình trạng nầy dể bị lầm lẩn nhau nhất là đối vơí các mụt ruồi lớn hay mụt ruồi bị biến dạng. Nếu đúng là nốt ruồi thường, lành tính thì có thể trị bằng tia laser ( ngoài 1 số phương pháp khác ). Có nhiều loại tia laser dùng để xóa nốt ruồi như pulse-dye Laser, Nd-Yag laser, CO2 laser Q-switch ruby laser v..v. những kỹ thuật nầy cần phải giải thích dài dòng, phạm vi ngắn của bài trả lời nầy không thể giải thích hết được. Nếu muốn xóa nốt ruồi thì bạn nên đến khám bác sĩ chuyên môn ngoài da trước để xác định loại nốt ruồi và bàn với bác sĩ cách trị liệu vì nếu dùng tia laser thì phải do bác sĩ ngoài da đảm trách. Bác sĩ sẽ cho bạn biết chi tiết về cách trị liệu nốt ruồi. Nếu bạn ở Sài gòn thì có thể đến trung tâm Da Liểu để được tư vấn. Nói chung thì nếu là nốt ruồi lành tính thì không cần phải chữa trị trừ lý do thẩm mỹ. Để xóa sẹo và nốt ruồi bạn có thể tới viện 1080 để được tư vấn. Thân chúc bạn mau chóng được điệu trị tốt Thân mến,