Trị vết thâm bằng laser?

Trị vết thâm bằng laser bao nhiêu tiền bạn?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình củng đồng cảnh ngộ với bạn nè ! Mình cũng đã thử rất nhiều cách nhưng dường như không có hiệu quả. Nếu là vết thâm do mụn bạn có thể sử dụng các loại thuốc trị vết thâm ở ngoài tiệm mỹ phẩm. Chúc bạn thành công.
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
Mình tư vấn cho bạn cak đỡ tốn kém hơn nha: sp kem làm giảm thâm nám của cty mình - mình đã tư vấn cho n` ng` dùng rất hài lòng sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả ko quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nhé: Thùy Chi - 0974 39 31 82; (04) 3 987 03 04 Y!M: snow_rainbow_6761 nếu bạn ko ở hanoi,mình sẽ gửi hàng cho bạn ;)