Làm sao để mũi mau lành?

!Cho em hoi"khi sua Mui va cat canh mui xong,chugn ta can phai tranh nuoc,an uong,di lai,nam...nhu the nao de Mui duoc dep,va mau lanh.em cam on Bac Si nhieu.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần uống sữa trong 1, 2 ngày đầu tiên, nên uống đầy đủ thuốc mà bác sĩ đã kê cho bạn uống, và bạn cũng nên uống đúng giờ nhé, cũng phải 1 tuần sau mới lành hẳn đc vì vậy bạn nên ở nhà nằm nghỉ ngơi mấy ngày, tránh va chạm nha. Chúc bạn mau lành.