Hỏi về việc phẫu thuật xương mác ?

Xương mác của em dài và nhô ra,ko cân đối với xương chày,nhìn rất xấu,mất thẩm mỹ,liệu có thể phẫu thuật chỉnh lại xương mác của em ko?
nhan
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể đến bệnh viện 108 để tiến hành phẫu thuật chỉnh lại xương mác của mình. Xương mác có thể được bóc ra dễ dàng, đặc biệt xương mác cứng nên có thể cấy các trụ răng implant chắc chắn, khôi phục được cả về mặt thẩm mỹ và chức năng nhai nghiền của hàm răng.

Để biết chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp

AZH thammy vi tri ban muon tien hanh pham my tao hinh Gửi đến 8585

Ví dụ: AZH Thammy xuongmac gửi 8585

hoang duc viet
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuvanaz05

Bạn có thể đến bệnh viện 108 để tiến hành phẫu thuật chỉnh lại xương mác của mình. Xương mác có thể được bóc ra dễ dàng, đặc biệt xương mác cứng nên có thể cấy các trụ răng implant chắc chắn, khôi phục được cả về mặt thẩm mỹ và chức năng nhai nghiền của hàm răng.

Để biết chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp

AZH thammy vi tri ban muon tien hanh pham my tao hinh Gửi đến 8585

Ví dụ: AZH Thammy xuongmac gửi 8585

xương mác là xương phụ ở cẳng chân chứ bạn !

cẳng chân của mình gồm xương chày và xương mác.