Có ý kiến cho rằng nên phẫu thuật vào mùa thu-đông vì mùa hè dễ bị nhiễm trùng do mồ hôi?

[:)]
Trả lời 16 năm trước
Quan điểm này không hoàn toàn đúng. Sau khi phẫu thuật, dù chỉ là đơn giản như nâng mũi hay cắt mí, khách hàng đều phải giữ gìn rất kỹ tránh tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm trong một vài ngày cho đến khi cắt chỉ. Do đó, mùa đông hay mùa hè cũng không có khác biệt mấy khi bạn hạn chế ra ngoài và ngồi trong phòng điều hoà. [right]Bác sĩ Tạ Xuân Sơn[/right]