Cho em hỏi chi phí kéo dài chân? (Thẩm mỹ)

Bạn nào (có người quen) LÀM Ở BV (Chấn Thương Chỉnh Hình, Nhân Dân Gia Định, Chợ Rẫy...) hay đã TỪNG 'KÉO' làm ơn giúp mình biết về CHI PHÍ và THỜI GIAN phẫu thuật?

Các bạn ơi, ĐỪNG SEARCH trên internet để giúp mình nhé, bởi vì mình đã SEARCH qua hết rồi. Có vài câu HỎI về vấn đề này nhưng những câu TRẢ LỜI thường là COPY lại những bài viết trên INTERNET hoặc chỉ là những lời KHUYÊN đại khái: 'KHÔNG NÊN LÀM' hay 'RẤT NGUY HIỂM'... Thế nên mình cần bạn nào THẬT SỰ biết.

THANKS A LOT!!!!!!! CÁM ƠN CÁC BẠN RẤT RẤT NHIỀU!!!!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khoảng năm 2000 thỳ chi phí kéo dài chân 10cm là 10 triệu, bây giờ cũng phải 15-20 triệu khi kéo dài 10cm rùi bạn à

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn muốn cao thêm thì bạn nen uống nhiều sữa, đi bơi, hoặc chơi bóng rổ hàng ngày. Ngoài ra có thể nhờ đến công nghệ kéo dài xương chân (có thể kéo từ 6-8 cm trong 6 tháng)

Trước đây muốn làm dịch vụ này phải ra nước ngoài, nhưng mấy năm gần đây thì ở Việt Nam cũng đã có loại hình dịch vụ này.

Theo mình được biết thì chi phí cũng khoảng 15 triệu. Đấy là ở Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội

huongmta
Trả lời 12 năm trước

chi phí kéo dài chân thẫm mỹ tùy từng nơi, theo tôi thấy BV 108 là một địa chỉ tin cậy, chi phí chấp nhận được.

Muốn biết chi tiết hãy vào trang http://keodaichi.com