Tôi cao 1m54 nặng 45kg hơi gầy nhưng bắp tay và vai thì quá to.có phương pháp nào làm cho nhỏ gọn nhanh chống kg?

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy đến 81 lý nam đế chỉ khoảng 90 phút bạn sẽ thấy vai và tay của bạn thon gon lại ngay mà không cần nghỉ ngơi làm việc bình thường

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn sau đây mình xin giới thiệu cho bạn 1 số bài tập cũng như chế dộ ăn uống ngủ nghỉ để bạn có bắp tay thon gọn

Động tác 1: Các chị muốn xem cho rõ thì vào link xem ạh, e đã cố post cả ảnh lên rồi mà chả hiểu sao cái hiện cái ko

- Ngồi thẳng thân trên, ngồi ở 2/3 ghế, hai chân song song. Hai cánh tay duỗi thẳng về trước, cao ngang vao, nắm vào hướng lên trên. Đây là động tác chuẩn bị, hít thở tự nhiên

Động tác 2

- Hít vào, hai khuỷu tay co, cánh tay thành góc thẳng, thở ra, hai khuỷu tay áp sát vai, thu vào trong, lặp lại 12 lần, 12 lần là 1 nhóm, mỗi ngày làm 2 nhóm, làm từ từ thì hiệu quả càng tốt

- Nhắc nhở: Khi tập bạn chú ý khuỷu tay không được di chuyển, khi co khuỷu thì vị trí cao ngang vai, có thể cầm chai nước để tập.

Động tác 3

- Ngồi ở 1/3 ghế, lưng thẳng

- Khuỷu tay trái co lại, bàn tay trái đặt lên lưng bên phải, tay phải cầm khuỷu tay trái, điều chỉnh vị trí cánh tay, hai vai cố gắng mở ra, dừng lại, hít thở sâu

- Trở lại tư thế ban đầu, đổi tay làm lần nữa

- Tay trái giơ lên, khuỷu tay từ trên cong ra sau, tay hải từ dưới hướng lên trên, xoay quanh vai sau đó nắm lấy tay trái, cố gắng ưỡn ngực, thẳng hông, dừng lại, hít thở sâu

- Chú ý: Khi tập thì nếu hai tay không thể nắm lấy sau lưng thì có thể nhờ sự trợ giúp của khăn mặt, đừng cố.

Mẹo ăn cho bắp tay nhỏ

- Uống thật nhiều nước, it nhất 8ly mỗi ngày. Cái này ko chỉ tốt cho tay mà toàn bộ thân hình luôn ạh, E là đứa rất ghét uống nước lọc, nước ngọt có gas ngày e có thể uống mấy chai nhưng nước lọc chỉ đc 2 hớp là sợ. Nhưng vì da đẹp dáng đẹp e đang quyết tâm uống nước điên cuồng luôn ạh. Hehe. Nhiều khi uống xog cốc nước mà còn thấy ghê cổ nữa. Nhưng phải cố thui ạh

- ăn sáng nhẹ nhưng đủ chất. Rất quan trọng ạh

-ăn các thực phẩm giàu chất đạm ko mỡ và hydrate carbon

Dưỡng da tay

- Tắm bằng các sữa tắm giàu chất dưỡng ẩm, dùng bông tắm chà xát nhẹ nhàng để tẩy da chết. Tắm bằng các loại sữa tắm tinh chất sữa dê ( bán rất nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm) sẽ giúp da min. E dùng sữa dê của Leivy mùi thơm ngọt và da có mịn sáng hơn ạh. Ngoài ra rất nhiều bạn bè em dùng sữa tắm của eversoft white thì khen là có trắng ra ạh.

- Bôi lotion, sữa dưỡng thể. Cái này chắc đợi mùa thu thì chăm bôi đc chứ mùa hè tắm xong lại còn bôi lớp lotion nữa thì chắc nóng chết =.=. Mùa hè chăm bôi kem chống nắng.

- Có điều kiện có thể tẩy da chết toàn thân. Rất hiệu quả. E thấy nhiều chị đã dùng và khen cái tẩy tế bào chết khi tắm của skin food

Chúc các chị (cả em nữa ạh ) sẽ dần cải thiện đc bắp tay xấu xí của mình. Àh sắp tới e còn đi học nhảy hiện đại nữa, ko biết có giúp ích gì không