Em muốn hỏi phẫu thuật tạo mí Hàn Quốc có đau không, bao lâu có thể sinh hoạt bình thường được, việc tạo mí có ảnh hưởng đến thị lực?

Trả lời 15 năm trước
Phương pháp tạo mí Hàn Quốc là phương pháp mới, can thiệp tối thiểu, không cắt da, được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Ngoài ra kỹ thuật không gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như hoạt động của mắt. Sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau vài ngày.