Trán cao, sóng mũi thì lại thấp, em 19 tuổi thôi, em có nên nâng mũi?

bạn em nói nếuem đi nâng mũi thì sẽ trông giống người Tây, ý kiến mọi người sao ạ?

mà em cũng không thích để tóc mái để che trán vồ đi nữa, không biết em có nên đi nâng mũi không mọi người? Mà em thấy có gọt mặt, gọt cằm thì chắc cũng có gọt trán chứ nhỉ

tạ thanh lam
Trả lời 12 năm trước

bạn nên tự hào mình là ng` Vn chứ, chẳng phải giống tây là đẹp đâu, tự nhiên cho lành

Bán hàng chất lượng
Trả lời 12 năm trước

Tùy bạn thôi,chưa nghe gọt trán bao giờ.:)),nhưng chắc là hok có đâu,xương sọ quan trọng lắm,ai dám gọt.Nâng mũi thì còn được,vì nâng sống mũi lên thì cũng không phải quá khó,chi phí hợp lí.còn gọt j thì thôi,không nên

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 12 năm trước

Em nên đến trung tâm để các bác sĩ tư vấn .

Các bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp , chỉnh hình cho hợp với em nhất .

tran thi yen
Trả lời 12 năm trước

Bên Hàn Quốc mấy bé học sinh cấp 3 đã đi phẫu thuật rồi , bạn 19 tuổi rồi nên không có gì phải lo lắng đâu.

Nếu bạn muốn phẫu thuật mũi thì liên hệ với bên mình theo địa chỉ dưới đây nha

http://www.nose.co.kr/ ( trang web đã có tiếng Việt)

hay gửi email ảnh đến địa chỉ : nosejdh@gmail.com , Tel : 082-10- 8678-1559

bên bệnh viện mình gửi giấy mời sang phẫu thuật để khách hàng xin visa, đón ở sân bay incheon, đưa về khách sạn gần bệnh viện luôn bạn à, có phiên dịch người việt nam nữa nên bạn không phải lo lắng gì cả, có gì bạn cứ tham khảo nhé, chúc bạn may mắn. Bệnhviện mình đón nhiều khách hàng việt nam bay từ châu âu, canada ,..bay về thẩm mỹ mũi vì Hàn quốc vốn nổi tiếng về thẩm mỹ mà bạn. Bác viện trưởng chỗ mình cũng nổi tiếng nữa bạn à. Có gì bạn cứ liên lạc qua email để được tư vấn nhé, ^^

nguyen thuy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Cái đó còn tùy vào bạn nữa, nếu như bạn muốn thì nên tìm beuty Clinic có uy tín để thực hiện. với lại hiện nay có rất nhiều phương pháp dùng để cải thiện mũi của bạn, bạn nên chọn lựa phương pháp tối ưu và an toàn.

Hiện nay Dermaheal Lyra Clinic đang thực hiện phương pháp nâng mũi và nâng ngực bằng Fillers không cần phẫu thuật, được các chuyên gia về thẩm mỹ và bác sỹ da liễu hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài thực hiện

Làm đẹp là đặc quyền của mọi phụ nữ, bạn luôn cảm thấy mất tự tin về vòng một quá nhỏ,phẳng lì hay cái mũi không được “ duyên dáng” là mấy. Bạn từng nghĩ đến những phương pháp làm đẹp thông thường như nâng ngực, nâng mũi…nhưng bạn có biết rằng với việc phẫu thuật để nâng ngực và mũi ấy, nó tiềm ẩn biết bao nguy cơ mất cảm giác, ưng thư, hay đơn giản bạn phải rất thận trọng trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Vậy giải pháp cho những vấn đề đó là gì? với công nghệ Filler nâng ngực, mũi không cần phẫu thuật tại 81 Lý Nam Đế sẽ giải quyết những vấn đề của bạn. Công nghệ Filler ( nghĩa làm đầy) dạng dung dịch được tiêm trực tiếp vào mũi hay ngực bằng các mũi tiêm siêu nhỏ chính vì vậy không gây cảm giác đâu đơn hay khó chịu cho người sử dụng, đồng thời người sử dụng có thể hoạt động bình thường chỉ một khoảng thời gian ngắn ngay sau khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường không cần phải tránh các va chạm mạnh và đặc biệt công nghệ Filler đảm bảo độ an toàn rất cao cho người sử dụng.

Với công nghệ Filler Dermaheal Lyra Clinic – đã thực hiện được giấc mơ làm đẹp, trở nên quyến rũ của mọi phụ nữ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo :

ĐC: Dermaheal Lyra Clinic- 81 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 0437475849

Chúc bạn sớm tìm ra một phương pháp hiệu quả và an toàn nhé.^^

Sarah
Trả lời 12 năm trước

tùy ý của bạn và ba mẹ nữa! mà tốt nhất đến bác sĩ tư vấn đi, để có kết quả đúng nhất!