Ở Hà Nội chỗ nào tư vấn và điều trị sẹo lõm bằng tế bào gốc, uy tín và hiệu quả không?

Da mình bị sẹo lõm, nghe nói công nghệ tế bào gốc rất tốt. có ai biết ở hà nội địa chỉ nào soi da tốt và điều trị uy tín, hiệu quả không, chỉ giùm mình với. Chi phí hết bao nhiêu vậy?

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 12 năm trước

Chị có thể đến số 87 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

Chi phí soi da( = máy soi hiện đại ( 10000$) HN chỉ có ở 2 nơi : là 87 Nguyễn Khang và viện da liễu quốc gia + chăm sóc da cơ bản là 450 ngàn. Nếu chị có phiếu giảm giá 70% thì chỉ còn 100 ngàn.

Chi phí điều trị sẹo lõm:trên dưới +10 triệu (điều trị dựa trên cơ sở khoa học hiệu quả 60-80% , ko để lại di chứng như sạm da, thâm da, tổn thương da....là cam kết của viện da liễu quốc gia)

Lần 1: hiệu quả phục hồi 40-50%

Lần 2: hiệu quả phục hồi 30%

Lần 3: hiệu quả phục hồi 20%

Lần 4: hiệu quả phục hồi 10%

Lần 5: hiệu quả phục hồi 8%

Tùy vào mức độ mà điều trị với số lần tương ứng

Chi tiết chị có thể liên hệ 09 729 30 729