Hỏi về phẫu thuật cười hở lợi?

em khong tu tin ve nu cuoi cua minh truoc moi nguoi vi khi cuoi loi cua em bi lo ra rat nhieu, rat kho coi, em mong moi nguoi tu van giup em voi ah, em xin chan thanh cam on.

Tân Hoàng
Trả lời 12 năm trước

đặc trưng của hầu hết người đôg á là nụ cười hở lợi. cười hở lợi chỉ xấu khi độ hở trên 3 mm (tính từ cổ răng đến vành môi trên).

Có nhiều nguyên nhân, bao gồm:

- Do lợi quá triển bẩm sinh hay do tác động của một số thuốc

- Do xương ổ răng quá dày

- Do xương hàm trên quá phát triển

- Do trương lực cơ vòng môi quá lớn, môi nâng lên quá nhiều khi cười gây hở lợi

Nếu bạn nghĩ mình có nụ cười hở lợi, hãy đến bác sĩ nha khoa để xác định và chọn phương pháp điều trị.

Nha sĩ sẽ kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân có thể. Ngoài ra, sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm. Khi đó, tùy vào bản chất, tình trạng mà có các hướng điều trị cụ thể sau:

- Cắt lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự quá triển của lợi.

- Cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày.

- Làm giảm trương lực cơ vành môi với botox hoặc tiểu phẫu cắt thắng môi, má

- Kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi.

Sau điều trị, lợi sẽ được giấu kỹ.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Cô bạn mình cũng làm phẫu thuật này, mấy chị em nhà cô ấy có gen di truyền: lợi thâm, cười hở lợi nhìn xấu lắm!

bui van anh
Trả lời 12 năm trước

chị ơi có thể cho e sdt hay amail của bạn chị đc ko ạ.e muốn hỏi chị ý vài điều.thanks chị nhieu nhieu

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Vậy là bố mẹ ai có tật cười hở lợi thì tốt nhất từ bé cho con đi liềng răng phòng bị hô luôn đúng ko?

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vananhxg

chị ơi có thể cho e sdt hay amail của bạn chị đc ko ạ.e muốn hỏi chị ý vài điều.thanks chị nhieu nhieu

Mình hỏi ý kiến nó về việc này rồi, thuyết phúc mãi nó mới đg ý chỉ cho địa chỉ email thôi, có gì bạn mail hỏi nó nhé! email: bienxanh_2@yahoo.com
thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

@songngu_cung: tks bạn, mình sẽ mail hỏi trc tiếp bạn của bạn.

Trả lời 8 năm trước
Bạn đến Kangnam để đc tư vấn cụ thể nhé, tùy từng trường hợp mới phải phẫu thuật thôi bạn
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Ở kangnam giá dịch vụ này là 12tr cơ bạn ạ. :(