Tôi muốn cải thiện vòng 3 thì đến thẩm mĩ viện nào là tốt nhât?

Tôi có vòng 3 chảy xệ, nên tôi muốn hỏi làm thế nào để thu gọn lại cho vóc dáng được cân đối. Nếu tôi đi đến thẩm mỹ viện thì sẽ được điều trị theo phương pháp nào, thời gian bao lâu, xin cho tôi biết thông tin về một số thẩm mĩ viện có uy tín. Khi mình thẩm mĩ thu gọn vòng 3 lại thì có tác dụng phụ gì hay không, thời gian duy trì được bao lâu. Xin vui lòng cung cấp thông tin, để tôi có thể liên hệ làm đẹp cho bản thân mình. Xin cám ơn !
Dang phuong linh
Trả lời 15 năm trước
Nâng mông nội soi là phương pháp ít sang chấn. Nếu bạn có sức khoẻ bình thường, có nhu cầu cải thiện vòng 2, bạn có thể lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên nâng mông nội soi giúp mông gọn hơn, cao tối đa 2 cm. Nếu bạn muốn mông cao nhiều hơn nên lựa chọn phẫu thuật nâng cơ mông (đặt túi độn mông) Sau khi phẫu thuật mông sẽ căng đầy và được nâng cao. Mức độ nâng cao tuỳ thuộc vào phương pháp, kỹ thuật can thiệp và chất liệu lựa chọn.