Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm biến mất seo??

Cách đây 5 năm em bị xe tông. Chân em bị cà vào thành bùng binh trên đường, vì thế mà em bị một cái sẹo dài khoảng 4 cm, ngang khoảng 1,5cm trên chân đồng thời sẹo còn bị lồi lên khoảng 0,2cm làm em không tự tin mỗi khi mặc váy hay quần đùi ra đường. Cho em xin hỏi nếu như làm phẫu thuật sẹo đó thì có nên không và phẫu thuật có nhanh không? Nói đến dao kéo thì em rất sợ nhưng em rất muốn chân mình không còn sẹo nữa
tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
Đối với mỗi loại sẹo có những phương pháp xử lý khác nhau. Có thể điều trị nội khoa đối với sẹo có kích thước nhỏ giúp cho sẹo phẳng hơn, giảm sẫm màu. Những sẹo lớn hơn có thể phẫu thuật cắt bỏ, tái tạo lại hay sử dụng xoay chuyển vạt da tại chỗ để giải quyết. Nếu sẹo kích thước lớn có thể dùng phương pháp dãn tổ chức (expander) hay ghép da hoặc ghép vạt da tự do (free flap) sử dụng kỹ thuật vi phẫu... Muốn khắc phục khiếm khuyết sẹo xấu bạn cần đến khám bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp trước khi điều trị, tuy nhiên dù sử dụng phương pháp nào đi nữa thì sẹo cũng sẽ không mất hoàn toàn được. Mọi phương pháp chỉ giúp cải thiện hình thức sẹo, biến sẹo to thành sẹo nhỏ, sẹo lồi trở nên phẳng hơn, giải phóng sẹo co kéo để sẹo thẩm mỹ hơn. Chúc bạn vui vẻ!
Dung
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tham khảo thông tin tại Trung tâm thẩm mỹ Raffles (Bệnh viện Raffles, Singapore) xem sao nhé. Mình có người bạn bị tai nạn phải khâu ở mặt, vết sẹo dài 5 cm nhưng đã được xử lý còn rất mờ, rất khó nhận ra. VPDD của bệnh viện Raffles tại Hà Nội ở địa chỉ: P.421, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ ĐT: 04.39367999, email: info@orientalstar.vn hoặc truy cập website: www.orientalstar.vn. Chúc bạn đạt được mong muốn của mình.
dotranphu
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng có sẹo lồi do dùng dermatics ko hợp.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 9 năm trước

Sẹo đc gần 3 năm rồi còn chữa đc không nhỉ?

becuoi
Trả lời 9 năm trước

Cái này có phải là dùng phương pháp lăn kim không ạ?

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Sẹo đã 5 năm rồi thì chỉ có phẫu thuật mới đc, chứ bôi kem ko ăn thua.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Với vết sẹo như của bạn thì đến tmv như Kangnam họ khắc phục đc đấy, chả dùng đến dao kéo nhiều lắm đâu nên bạn ko phải lo. :D