Thuốc uống nở ngực

Em tình cờ đọc được bài báo nói về thẩm mỹ viện của mình có loại thuốc làm nở ngực mà không cần phải phẩu thuật. Em năm nay 28 tuổi, đã có gia đình và 1 bé gái 19 tháng, từ lúc còn con gái tới giờ ngực em chỉ có chút xíu và bây giờ sanh em bé rồi ngực lại nhỏ hơn nữa, em muốn tư vần thẩm mỹ viện về loại thuốc nở ngực uống vào có tác dụng phụ gì sau này hay không? phải uống thuốc trong thời gian là bao nhiêu lâu và tổng chi phí điều trị là bao nhiêu? Em rất mong nhận được lời giải đáp sớm. Chân thành cảm ơn
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi! có 1 lần mình đọc 1 bài viết phóng sự về thuốc uống nở ngực. Có phỏng vấn BS chuyên khoa về nội tiết. Đều được khẳng định rằng thuốc sẽ không có tác dụng như quảng cáo đâu. Rất ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ. Nếu sử dụng thuốc nội tiết để kích thích phát triển ngực, phải được BS chuyênkhoa áp dụng và kê toa trong thời điểm bé gái dậy thì. Lúc ấy thì mới có tác dụng kích thích cho ngực phát triển. Làm đẹp luôn được chúng ta quan tâm. Các TMV thì đua nhau nở rộ các dịch vụ. Trước đây thì có quảng cáo máy masage nâng ngực - nở ngực. Không kết quả không tính tiền. Thực chất thì đâu như quảng cáo. Bây giờ thì hết bằng máy thì quảng cáo các loại mỹ phẩm. Gặp hàng bậy bạ ở Trung QUốc tràn sang thì tiền mất mà tật mang đấy các Chị ơi!
Tham my Trang An
Trả lời 14 năm trước
Ngực phát triển là do sự tác động của các hóc môn tới các tổ chức mô tuyến và mô đệm của tuyến vú, vì vậy khi đến tuổi trưởng thành các mô tuyến vú sẽ phát triển và thay đổi kích thước bộ ngực của bạn. Sự thay đổi kích thước ngực của bạn cũng có thể thấy trong mỗi kỳ kinh. Vì vậy mọi thuốc uống hay kem bôi nâng nở ngực bên cạnh tác dụng kích thích mô tuyến vú phát triển to ra sẽ đồng thời thay đổi nồng độ nội tiết tố trong cơ thể bạn, nó sẽ làm đảo lộn mọi quá trình sinh học của cơ thể gây ra các rối loạn tùy mức độ. Hiện nay các phương pháp được bộ y tế cho phép nhằm giúp cải thiện vòng một là: - Ghép mỡ tự thân vào vùng tuyến vú - Độn chất liệu: nứoc muối hay Gel Đây là một hẫu thuật lớn đòi hởi thực hiện tại cơ sở y tế là các BV có chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, nên bạn cần cân nhắc lựa chọn nơi cải tạo vòng một của mình. Chất liệu dùng để độn phải có nguồn gốc rõ ràng và được cục quản lý thuốc và dược phẩm của VN và các ước tiên tiến trên thế giới cho phép. [blue]Để biết thêm thông tin bạn có thể tư vấn tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ- BV Tràng An Đ/C: 59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội ĐT: 0437326320- 0979086118 Email: thammytrangan@yahoo.com.vn[/blue]