Người yêu tôi ngực nhỏ, tôi bảo cô ấy đi phẫu thuật nâng ngực, sau này có ảnh hưởng đến sinh con ko?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật đặt túi độn giúp ngực cao, đầy, kết quả lâu dài, ổn định và có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này giúp cải thiện kích thước bộ ngực của bạn. Thời gian phẫu thuật 2 tiếng rưỡi, thời gian lưu viện 24 giờ sau phẫu thuật. Sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt nhẹ nhàng. Sau khi hồi phục, ngực giữ được kích thước như mong muốn, mềm mại tự nhiên. Phẫu thuật chỉ thực sự an toàn khi được tiến hành đúng chỉ định và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có kinh nghiệm. Phẫu thuật không ảnh hưởng đến việc sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ nếu trong quá trình mổ, đường mổ được bác sĩ sử dụng không cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa.