Tôi đã 22 tuổi mà ngực rất nhỏ. Hầu như không phát triển cứ như ngực một đứa bé vậy. Điều này làm tôi mất tự tin với mọi người và bạn trai?

Vậy tôi có nên đi nâng ngực ko , nhưng tôi ko biết có an toàn ko nữa, giúp tôi với?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật đặt túi độn giúp ngực cao, đầy, kết quả lâu dài, ổn định và có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này giúp cải thiện kích thước bộ ngực của bạn. Thời gian phẫu thuật 2 tiếng rưỡi, thời gian lưu viện 24 giờ sau phẫu thuật. Sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt nhẹ nhàng. Sau khi hồi phục, ngực giữ được kích thước như mong muốn, mềm mại tự nhiên. Phẫu thuật chỉ thực sự an toàn khi được tiến hành đúng chỉ định và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có kinh nghiệm. Phẫu thuật không ảnh hưởng đến việc sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ nếu trong quá trình mổ, đường mổ được bác sĩ sử dụng không cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. 23 Lê Văn Hưu - Hà Nội. Tel: (04) 39454548 - 04 62909424. Email: vienthammyhanoi@fpt.vn
Dinh Thi Kim Lien
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Bạn hãy tham khảo video chi tiết về vấn đề nâng ngực tại link sau: http://thammyvienthanhbinh.com.vn/news_detail.php?id=28 Hy vọng sau khi xem xong, các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ
Dai Gia Duc
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, trước tiên cho mình hỏi bạn cân nặng và chiều cao của bạn là bao nhiêu, nếu bạn cao trên 1m6 và câng nặg dưới 42kg thì mình nghĩ việc đầu tiên của bạn nên làm là tăng trọng cho bạn, kết hợp với các bài tập dành cho ngực, hãy thử cải tạo vòng 1 của mình bằng những phương pháp tự nhiên trước khi nhờ sự can thiệp của dao kéo bạn nhé, vì trên quan điểm của 1 người đàn ông, mình nghĩ điều quyết định sức hấp dẫn của người phụ nữ không phải nằm ở bộ ngực to " ngập mặt " đâu, chỉ cần có ngực và ngực đừng quá nhỏ là được, sự hấp dẫn quyến rũ của 1 người phụ nữ được cấu thành từ nhiều yếu tố lắm, chẳng hạn như làn da, mái tóc, đôi chân thon dài đẹp, mùi hương từ cơ thể, ánh mắt, bờ môi v.v, ngoài ra còn phải kết hợp với lời ăn tiếng nói, cách cư xử khéo léo, sự thùy mị đảm đang nữa v.v. Chúc bạn vui và tự tin vào bản thân mình nhé
Tham my Trang An
Trả lời 15 năm trước
Ngực nhỏ trước hết là một tình trạng thiểu sản tuyến vú bình thường hay nguyên nhân một bệnh lý nào khác. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến BV nào đó có cả chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và các chuyên khoa khác: sản, nội tiết.. để có một cái nhìn tổng quát trước khi can thiệp bất cứ một thủ thuật nào. Hơn nữa, dù bạn chỉ bị thiểu sản tuyến vú đơn thuần thì phẫu thuật nâng ngực cũng chỉ được thực hiện tại các cơ sở là BV có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ. Việc phẫu thuật phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản cho bạn: 1. Chỉ định đúng. 2. An toàn về sức khỏe ở thời điểm hiện tại và lâu dài 3. Phương pháp phẫu thuật không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú sau này của bạn. 4. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 5. Nguồn gốc chất liệu rõ ràng. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở và bác sĩ trước khi có một cuộc hẹn trao đổi thêm thông tin để đi dến quyết định đúng. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Tư vấn: Khoa Thẩm Mỹ BV Tràng An Địa chỉ: %9 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội Tell: 043-7326320 email: thammytrangan@yahoo.com.vn