Hỏi tên miền cho diễn đàn vbulletin 373 ở localhost?

tôi vừa mới làm xong 1 forum ở localhost bằng vbulletin 373 , và muốn đăng ký một domain cho nó nhưng thử nhiều cái thì không được như tên miền co.nr,co.cc và tên miền tk,good.to nữa ,nhưng khi làm thì bị báo là target url sai hay có lúc đăng ký được thì truy cập diễn đàn hok hiện lên , ai biết tên miền nào dùng cho localhost nói cho tôi biết nha nhớ là tên miền đó vừa sài lâu vừa tốt nha
Trả lời 14 năm trước
Đã bị suspended rồi chứ sao nữa bạn. Xài diễn đàn thì bạn nên thuê 1 Host trả tiền là tốt nhất, chứ mấy Host free này thì đặt site HTML được thôi. [;)]
tuanbk89
Trả lời 14 năm trước
muốn dùng tên miền khác thì phải up lên host trên mạng chứ ai lại dùng localhost bao giờ