Làm sao để biết hosting của mình có đủ 1000 Mb?

Làm thế nào để kiểm tra xem thử nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website thiết kế web cho mình đủ băng thông 1000 Mb như hợp đồng?

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn nắm giữ cpanel của host thì bạn có thể đăng nhập vào để kiểm tra.

coupon google

ECPVietnam
Trả lời 12 năm trước

Sau khi ký xong hợp đồng thuê Hosting, công ty sẽ setup cho bạn 1 tài khoản hosting theo đúng gói dịch vụ đã ký với bạn, bao gồm dung lượng, mức băng thông, số CSDL được phép tạo, số add-on domains.... và sau đó gửi thông tin quản trị hosting này vào email của bạn

Bạn đăng nhập vào khu vực quản trị hosting (hay còn gọi là Control Panel - Cpanel) sẽ thấy hết các thông số này.

Thân. EMi Trần.