Thuê host ở đây có tốt không hả các bạn??

Mình định thuê hót ỏ Vnnetsoft: http://www.vnnetsoft.com không biết ra sao giá hơi măc. Không biêt có đảm bảo băng thông không nhỉ?
Trả lời 15 năm trước
Về giá cả thì bạn có thể coi qua các HP nhảy vô topic này để quảng cáo rồi so sánh. Băng thông thì chắc HP nào cũng đảm bảo cho bạn thôi. Quan trọng là bạn nên đọc thêm vài topic trong diễn đàn này để biết được HP nào có chất lượng support tốt nhất, server ổn định nhất, cũng như ít bị phàn nàn nhất. Theo mình thì giá host chủ yếu nằm ở giá chất lượng dịch vụ nên nhiều khi giá cao chưa phải là mắc so với dịch vụ mà bạn nhận được.
GMax - www.gmax.com.vn
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên coi kỹ: Thứ nhất là dung lượng - băng thông(Lớn thì ko lo số lượng đồng truy cập) - Add dc bao nhiêu Domain - Tạo dc bao nhiêu Email. Bạn muốn thuê vào mục đích gì: Chơi - Thương Mại Điện tử. Khả nang bảo mật ra sao. Vụ PA Vietnam vua roi la bai học cảnh tỉnh cho cả doanh nghiệp - người tiêu dùng. Thân chào! GMax_iStore TT Thiết bị Lưu Trữ - An Ninh - Thông Minh www.gmax.com.vn
Trần Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
bên vnnetsoft.com này cũng bị 1 số ng` phê bình trong diễn đàn tin học. Bạn nên xem xét kĩ nhé. Đừng ham rẻ mà ko coi trọng chất lượng
Trả lời 15 năm trước
mình chỉ biết hiện nay chỉ có beehost.vn sử dụng cực tốt, đã sử dụng qua nhiều nơi thì thấy beehost có chất lượng tốt, tốc độ nhanh, thời gian uptime cao, quan trọng là giá tiền hợp lý
Trần Khắc Tình
Trả lời 15 năm trước
[b]Theo Mình thì Hosting chất lượng tốt là:[/b] Chạy luôn ổn định, và cái quan trọng hơn nữa là sự hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết là cực kỳ quan trọng. Bởi vì mọi máy móc thiết bị ko ai đảm bảo 100% là chạy ok, Tính ổn định chỉ tương đối cao hay thấp thôi. Bạn hãy dùng thử Hosting của Công ty Mắt Bão, Với đội ngũ support chuyên nghiệp và đông đảo Cùng với sự hỗ trợ nhiệt Tình của Support và các sale, Mình đảm bảo sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất về kỹ thuật cho Bạn. Hãy Liên Hệ với Mình: [[):D(]] Mr.Tình - Trần Khắc Tình Business Center of Mat Bao Company 334 Cao Thang (noi dai), Dist 10, HCMC, Vietnam Tel : (848)38 68 00 60 – EXT 130 Mobile : 0978 241 549 Email : tinhtk@matbao.com YM : khactinh@ymail.com
Cty cổ phần tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]TINHTK[/b] [b]Theo Mình thì Hosting chất lượng tốt là:[/b] Chạy luôn ổn định, và cái quan trọng hơn nữa là sự hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết là cực kỳ quan trọng. Bởi vì mọi máy móc thiết bị ko ai đảm bảo 100% là chạy ok, Tính ổn định chỉ tương đối cao hay thấp thôi. Bạn hãy dùng thử Hosting của Công ty Mắt Bão, Với đội ngũ support chuyên nghiệp và đông đảo Cùng với sự hỗ trợ nhiệt Tình của Support và các sale, Mình đảm bảo sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất về kỹ thuật cho Bạn. Hãy Liên Hệ với Mình: [[):D(]] Mr.Tình - Trần Khắc Tình Business Center of Mat Bao Company 334 Cao Thang (noi dai), Dist 10, HCMC, Vietnam Tel : (848)38 68 00 60 – EXT 130 Mobile : 0978 241 549 Email : tinhtk@matbao.com YM : khactinh@ymail.com[/quote] ===> hix hix, hiện cty mình có 2 website đang sử dụng dịch vụ hosting của Mắt Bão, nhưng nay Sếp mình muốn chuyển sang công ty khác vì chất lượng dịch vụ ở đây chậm quá. Mình chát online đề nghị hỗ trợ nhưng chờ hoài, gọi điện lại thì họ bảo ờ, uhm, đang kiểm tra. hixx
Lê Duy Long
Trả lời 13 năm trước

VinaCIS tốt nhất, chạy ngon , bảo mật tốt.

mình biết thế thôi.

Ms.Sao
Trả lời 13 năm trước

Domain Hosting rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, support nhanh nhất, giảm giá nhiều nhất

digistar.vn Giảm 5% - 10% - 15% khi thanh toán 1 năm - 2 năm - 3 năm

Tel: 08.35107845 ext 11 | Email: saontm@digistar.vn

Tên miền: .vn 830,000/năm, .com.vn 700,000/năm, .com , .net, .org, .biz, .info 210,000/năm

Hosting Cá Nhân: free thêm 3GB băng thông 25,500/tháng

Hosting Doanh Nghiệp: không giới hạn tên miền con, email, tài khoản FTP …102,000/tháng

Hosting Không Giới Hạn: băng thông, tài khoản email, FTP... không giới hạn 140,000/tháng

Hosting Windows: window server 2008, .NET 3.5 60,000/tháng

VPS Hosting: CPU Nehalem Intel® Xeon® Quad Core Processor E5520 2,27 Ghz , RAM DDR3 1333 DDR3 ECC Registered (PC3 10666), HDD RAID STORE (Raid 6) 480,000/tháng

Thuê Server: SuperMicro, Dell nhập từ USA
Hạt Dẻ thanh toán 24tháng tặng luôn server

Chổ Đặt Server: Data Center đặt tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hệ thống đảm bảo điện áp, máy lạnh 24/24 ...

Thiết kế website: trọn gói 3,980,000 VND
Miễn phí Domain .com, .net, .org, .info
Miễn phí Hosting lưu trữ dung lượng 2 GB, băng thông 35 GB

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
- Back-up & restore 1tuần/lần
- Support 24/24
- Cập nhật phiên bản mới nhất cho dịch vụ
- Tư vấn miễn phí mọi giải pháp về website

DigiStar chuyên cung cấp Web hosting, Dịch vụ tên miền, Giải pháp máy chủ, Phát triển các hệ thống quản trị Website, cung cấp các giải pháp và gia công phần mềm…

DigiStar mang lại các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và khách hàng, cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất trong từng gói dịch vụ.

Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại http://TietKiem.Net - đại lý của P.A Vietnam.

Về nguồn gốc và chất lượng dịch vụ từ P.A Vietnam, nhưng do là đại lý đc chiết khấu % nên bên mình bán rẻ hơn, còn lại mọi thông số kĩ thuật y như trang chủ của P.A Vietnam.

Cần tư vấn cứ buzz mình: Y!M: nguyenkhoatv / Skype: nguyenkhoatv / Phone: 0904.587.643

Lê Anh Thắng
Trả lời 12 năm trước

DATACENTER 3Cdotcom - Nhà cung cấp Tên miền, Hosting, Email, Dịch vụ Server, Thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0979.506.917 để được cung cấp dịch vụ một cách ưu việt nhất.

http://3cdotcom.vn/