Hỏi về chuột quang dùng cho Laptop?

Tôi sử dụng máy tính xách tay, dùng chuột quang nhưng thỉnh thoảng máy thông báo USB DEVICE NOT RECOGNIZED, lúc đó chuột không sử dụng được. Hãy chỉ cho tôi cách sửa chữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây là thông báo do sự tiếp xúc chân cắm của bạn không tốt, bạn nên kiểm tra lại các mối tiếp xúc nhé. Đôi khi bạn cũng gặp các ổ USB báo lỗi như vậy, đó hoàn toàn là do sự tiếp xúc giữa các giao điểm mà thôi, bạn nên vệ sinh các giao điểm và kiểm tra xem chúng tiếp xúc có tốt không là được.