Chuột và bàn phím không dây của Logictech ?

Chào các bạn. Mình không biết post vào mục nào của diễn đàn nữa. Nhưng với suy nghĩ là chơi media thì cần dùng bàn phím, chuột không dây để điều khiển player nên đành post vào đây. Vấn đề mình thắc mắc là: Mình mua 1 bộ Logictech EX111 gồm bàn phím, chuột không dây (sử dụng sóng 27 Mhz). Trên con chuột và bàn phím có nút "connect" để đồng bộ ban đầu với bộ thu (bộ này cắm vào PC qua cổng P/S2) mà không có công tắc on/off nguồn. Nên ngay khi lắp pin AA vào chuột thì đèn quang (đỏ) của chuột sáng liên tục. Theo mình nghĩ như vậy thì rất tốn PIN. Vậy cho mình hỏi ai đã từng dùng loại này rồi: có bị tình trạng giống mình không? Nếu cũng bị thì thời gian sử dụng của PIN được mấy tháng? Ai biết thì trả lời hộ mình nhé, thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác yên tâm chuột của logitech chế tạo tốn rất ít pin (pin xịn nhé! đừng dùng loại pin con thỏ) Nó có chế đôk tự tiết kiệm pin rồi cứ dùng thoải mái đi. Em ngày trước dùng con VX450 cũng vậy dùng đc 6 tháng với 2 pin AAA (3 chữ A tức là pin đũa ý ạ). Sau này chuyển sang MX cũng 4 đến 5 tháng mới phải thay.