Bàn phím cảm ứng và bàn phím thường nên dùng loại nào?

Cho tôi hỏi: bàn phím cảm ứng và bàn phím thường nên dùng loại nao?bàn phím cảm ứng có hay bị trục trặc không? khi bị trục trặc có dễ sửa không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Như tôi biết hiện nay các sản phẩm công nghệ thông tin hiện nay bàn phím cảm ứng chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam nên chưa có sự đánh giá nào cụ thể về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó đem lại. - Tại Mỹ thì hãng Microsoft đã đưa ra dòng máy tính để bàn với bàn phím cảm ứng đó là chiếc máy tính Surface. Với nhiều người từ bàn phím cảm ứng sẽ bắt gặp nhiều hơn ở những chiếc điện thoại di động có nhiều tính năng và công nghệ mới. Bàn phím thường vẫn là sự lựa chọn hợp lý vào thời điểm hiện nay vì giá cả và dễ sử dụng.