Cách làm con trỏ chuột trở nên trong suốt?

Có cách nào làm cho con trỏ chuột trở nên trong suốt hay không (để cho con trỏ chuột không che mất chữ hay hình khi rê chuột đến)?
Phutho
Trả lời 16 năm trước
Để làm trong suốt con trỏ chuột bạn làm như sau: - Vào menu Start/ All Programs/ Accessories/ Accessibility/ Accessibility Wizard, cửa sổ Accessibility Wizard xuất hiện, bạn nhấn nút Next hai lần rồi đánh dấu chọn I have difficulty using the keyboard or mouse, tiếp tục nhấn Next cho đến khi chương trình hỏi Select the mouse cursor that is the size and color you want, chọn một trong ba kiểu chuột ở cột Inverting ngoài cùng rồi Next đến khi xuất hiện nút Finish để hoàn thành.