Kết nối bàn phím không dây ?

Các bạn làm ơn cho hỏi có thể kết nối trực tiếp bàn phím và chuột không dây Genius Slim star 600 với laptop lenovoY400 mà không cần đầu giao tiếp cắm qua USB được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vụ này khó đó, vì mỗi hãng tiện ích khi ra các sản phẩm đều có driver đi kèm, ^_^ trong tương lai khi các công ty ăn chia thỏa đáng thì tích hợp mới có thể được sử dụng rộng rãi. Theo như bạn thì không được vì BlueTooth khác kiểu kết nối mà .