Bàn phím hok bấm được các kí tự như: q,w,e,r,u,i,o,p ?

Có ai giúp mình khắc phục tình trạng trên đc hok? Thanks nhiều nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bàn phím bị đổ nước hoặc các chất lỏng vào dễ gây ra tình trang hỏng các mạch điện vì nó rất mỏng và nhỏ.Cũng có thể lâu ngày bụi và các thứ linh tinh rơi vào cũng làm hỏng mạch.Bạn có thể dùng tua vit mở ốc vặn phía sau ra rồi lau chùi bo mạch điện bên trong và cũng làm vệ sinh bàn phím luôn. Giá bàn phím cũng rất rẻ nên bạn cũng có thể tậu về một cái mới càng tốt hơn.
Thanh Tâm
Trả lời 14 năm trước
Chào em! Chị không rõ là em bị hỏng bàn phím máy bàn hay bàn phím laptop? Máy laptop của chị cũng bị hỏng bàn phím, chị đã mua một cái bàn phím mới. Giá của bàn phím laptop từ khoảng 25$ đến khoảng 35$ (tùy vào loại máy của em), còn bàn phím máy bàn thì rẻ hơn, khoảng 100-200k. Nếu em muốn sửa lại bàn phím thì chị có thể cung cấp địa chỉ cho sau cho em tham khảo nhé: Công ty Máy tính - Mạng - Truyền Thông OSC Số 17/133 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội Di động 0913083613 hoặc 39950740 mail vietpv@osc.com.vn Mong rằng những thông tin của chị có thể giúp ích cho em. [gallery]/19/bou1254302556.jpg[/gallery]
vien
Trả lời 14 năm trước
Các phím đó bị nhiểm mach do nước thấm hoặc bị ẩm ước. Bạn làm vệ sinh, có thể dùng máy sấy. Nếu không được thì mua cái khác dùng cho sướng[):D(] Thân chào bạn
Nguyễn Tiến Triệu
Trả lời 14 năm trước
Không biết bàn phím của bạn là bàn phím laptop hay để bàn.Nếu là để bàn thì bạn tháo ra lau chùi lại xem có được không!Nếu không được thì mua cái mới nhé!Bàn phím rẻ mà!Còn nếu là laptop thi bạn mang máy qua công ty HTC Bệnh viện laptop bên mình kiểm tra rồi báo tình trạng sửa hay phải thay mới cho bạn( Chi phí sửa là 10$ ) Bên mình rất sẵn hàng các loại bàn phím cho laptop để cho bạn chọn . Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HTC Địa chỉ: 66 Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội Hotline: 0915596444
phạm minh tân
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị trường hợp giống như bạn là các phím Q,W,E,R,U,I,O,P không đánh được.Khi đi thay bàn phím mới cũng ko đánh đựoc luôn.Không hiểu tại sao nữa.Mọi ngừoi cho ý kiến để mình có thể sửa chữa nhé.Thanks!

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy của bạn ko hỏng do bàn phím thì có 2 khả năng đó là kẹt phím "fn" hoặc phím "shift", bạn cũng thử xem có phím nào kẹt ko. Hoặc do máy tính của bạn đã bị sai driver. Bạn nên tìm download trên trang chủ hoặc thử cài lại driver nhé