Chuột nào chạy phòng net rẻ và ngon nhất ?

Tình hình là mấy con chuột guiseness gì đó mình đang xài chưa được 2 tháng là die 1 em . 3.5$ chuột quang prolink 1.5mili lần click . thấy dây ngắn và hơi yếu . 3.5 $ . đang test . ko ok lắm mitsumi quang thì yếu ớt 7$ . mitsumi bi thì quá tệ 3.5$ logitech bi ngon nhưng bị khách chê là chậm 4.5$ logitech quang thì cũng ngon 7$ . nhưng tình hình là đang chơi bị nhẩy quang hoài , rất khó chịu . đang bắn CF mà cứ quay vòng vòng trên trời giga M1650 thì cứng ngắt 4.5$ . nặng tay bấm .> mỏi tảy . đang test đang nghía con chuột quang dell . 7$ . bảo hành 2 năm . chưa xài thử ??? ngoài ra còn 1 số chuột quang như Huynday 6.5 . bh 1 năm ...... anh em vào cho ý kiến cái !!!!!!!!!!!!!! bàn phím thì mitsumi là ok men (1 y tạm ổn ). ai có loại nào ngon thì cho anh em tham khảo với .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ối trời, mua trúng logitech lởm, chứ logitech xịn sao bị nhảy vậy được Mua bà nó mấy con Mistsumi Optical đi, không thì chơi đại Laser mouse đi. Muốn xài chuột quang tốt thì kiếm cái mặt đen dán lên bàn cho khách nó kê, chứ tụi nó không biết để lên mặt bàn thì nhảy là phải )
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mua mos Mitsumi P/S 2 mà dùng cho bền và rẻ bạn ạh .
Lại Xuân Dũng
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay chuột Quang Mitsumi Chính hãng đã có hàng.

E đảm bảo chất lượng và khách ko chê đc câu nào luôn.

Bác cần alo em nhé.

e mang ít sang cho bác dùng

Ok thì lấy ủng hộ em

ĐT: 0916022705

Yahoo: dungngoctho_kd