Chuột không dây chất lượng tốt ?

Em đang có nhu cầu mua một con chuột không dây chất lượng tốt nhưng phải phải phù hợp với túi tiền sinh viên. Search trên google thì thấy có logitech, rapoo, Genius, A4tech, Hp...  Bác nào có kinh nghiệm thì tư vấn cho e cái.

lan tim
Trả lời 13 năm trước

Theo như kinh nghiệm của mình thì nếu bạn thích thương hiệu thì chọn chuột logitech vì nó đã có mặt ở thị trường VN được khá lâu rồi nhưng giá thì chẳng hề rẻ chút nào đâu bạn a. Hiện tại có chuột rapoo dùng cũng rất ổn, giá cả phải chăng mà đáp ứng được nhu cầu của người dùng như: mẫu mã thời trang, giá lại rẻ phù hợp với túi tiền, độ nhạy sóng cao (10m)... Mình cũng đang dùng rapoo đó

lam hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang muốn chuyển qua dùng chuột không dây cho tiện nhưng thấy giá của logitech đắt quá chẳng dám mua. Cũng nghe thiện hạ nói chuột rapoo chất lượng và mẫu mã cũng tương đương mà giá lại rẻ hơn nhiều, cũng đang tính tậu 1 con đây.

lan minh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì cứ dùng chuột có dây là ổn định nhất. Chuột không dây nhiều khi hay bị đơ lắm. :D

tran dai the
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn các bác nhé. Em đang ở HN thì mua con rapoo này ở đâu các bác nhỉ? mà chế độ bảo hành thế nào?

tung duong
Trả lời 13 năm trước

Bạn nào nói chuột có dây là ổn định, chắc không tính đến chuột có dây hay bị đứt trong những chỗ đầu hay phải di chuyển. Xu thế mới thời đại di dộng, người ta dùng chuột không dây rồi bạn ạ. Chuột không dây bây giờ công nghệ cao, sóng khỏe, dộ nhạy tốt dùng sướng lắm. Tôi chuyển sang dùng chuột không dây từ lâu rồi, dùng sướng hẳn.

Trần Minh Tiến
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại thấy con Rapoo chạy nhạy và kiểu dáng rất kool, giá cả bình dân nên mình phân phối sản phẩm này tại TPHCM, thấy bán rất chạy và ổn, chưa ai bảo hành lần nào cả. Đặc biệt lưu ý tránh mua hàng Nhái vì Rapoo thật có pin xài lâu 3-6 tháng, nếu mất Receiver vẫn có thể cấp lại và xài tiếp (hàng Nhái và một số hãng khác không có tính năng này)

Hoàng Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Bạn chọn chuột rapoo ko dây 1100X hoặc rapoo không dây 3200 đi, con này vừa đẹp, vừa bền lại rẻ

Giá: 150k

http://www.vatgia.com/haduongcomputer

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội

Kết thì liên hệ với mình nhé

Liên hệ: 0969 96 77 86

Yahoo: haduongcomputer@yahoo.com

Hoàng Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

up

Bùi Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

vào đây xem tham khảo đi bạn, có nhiều lựa chọn lắm, mình cũng hay mua hàng trên trang này , hàng chất lượng và nhân viên giao hàng cực nhanh luônhttp://www.cungmua.com/khuyen-mai-yeu-thich.html?aff=760206

Hoàng Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

up