Cách sử dụng chuột cảm ứng laptop dell inspiron n4050 ?

Em mới mua con laptop dell inspiron n4050 không hiểu nghịch vào cái gi mà cái chuột cảm ứng vẫn di chuyển bình thường nhưng khi cuộn trang lại không được anh chị nào biết thì chỉ em với em thank

nguyen ba tan
Trả lời 12 năm trước

Để có thể cuộn trang được thường thì bạn cần phải cài đặt phần mềm trong đĩa driver. Nếu máy bạn đã được cài đặt sẵn rồi thì có thể bạn đã vô tình vô hiệu hóa chức năng đó, bạn bật nó lên là được.

hoang tien quang
Trả lời 12 năm trước

Cho em hỏi là bật chỗ đó ở đâu anh.em cũng đã cài lại win rùi chạy tất cả driver có sẵn trong máy anh có driver của nó thi gửi cho em với nha.em thank