Tôi dùng chuột quang lexma M240R. Hiện nay tôi bị mất USB có mua lại usb đc ko?

tôi hỏi:

- tÔi có dung chuôc quang lexma M240R. Hiện nay toi bi mât USB có mua lai usb đc k?

Trân trong!

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, với chuột quang không dây hiện nay, nếu bị mất usb receiver thì gần như là phải mua lại nguyên con chuột. Hiện chuột không dây chính hãng giá cũng rất hấp dẫn rồi, chỉ khoảng 250k là có 1 em dùng tốt. Bạn có thể ghé shop trùm usb www.trumusb.com để tham khảo nhé