Cho em hỏi là cái máy tính của em không nhận bàn phím với chuột khi cắm màn hình vào?

cho em hỏi là cái máy tính của em không nhận bàn phím với chuột khi cắm màn hình vào. nhưng thay màn hình khác thì nó lại nhận. cứ cắm màn hình của em vào là chuột phím không nhận, nếu có nnhaanj thì cũng chỉ được một lát , sau đó có hiện màn hình bị nhiễu. chuột với bàn phím vẫn dùng bình thường, đem màn hình của em qua máy khác thì lại dùng được , đem cả chuột cả màn hình qua cpu khác thì lại bị lỗi như trên . vạy ai biết cách khắc phục chỉ cách hộ em cai

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Có thể do khe cắm của máy tính em có vấn đề. Nhiều khi do bụi tích tụ khe căm làm tiếp xúc kém đi. Bạn nên đưa ra trung tâm để sửa chữa