Miếng Lót Chuột SteelSeries QcK Mass có bị bong tróc mép không?

Bác nào xài Miếng Lót Chuột SteelSeries QcK Mass rồi cho hỏi, do mép của nó ko có viền khâu lại như các lót chuột khác, nên sợ sau vài năm dùng nó có bong tróc mép ra ko nhỉ ?:sexy:

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Không khâu nhưng cũng khỏi lo, mình xài cả năm nay rồi vẫn không tróc

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Giá 1 miếng real bằng 2 miếng fake rồi, xúc con fake đi bạn, nuột lắm, trừ khi bạn là dân esports đánh giải còn không thì không nhận ra khác biệt với cùng một con chuột đâu