Vấn đề về chuột quang cần hỏi?

Dạo này chuột quang của mình có vấn đề : nó không được nhạy như trước và thỉnh thoảng đang di chỗ này nó lại nhảy tót sang chỗ khác(rất bực mình). Mình đã xem dây dẫn, lau vệ sinh chuột nhưng vẫn không được. Bạn nào biết chỉ giúp với , xin cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
1. Mượn con chuột mới thử vào xem có lỗi hay không. Nếu vẫn lỗi => lỗi ở máy tính 2. Dùng chuột quang không được dùng trên những bề mặt xù xì, nhưng cũng hạn chế trên các bề mặt trơn bóng lóang 3. Dùng chuột quang, kê tấm lót chuột cùng một màu đồng bộ. Dùng nhiều màu sẽ làm chuột quang nhảy loạn xạ 4. Chuột quang khi sử dụng không có tấm lót, mặt phẳng di chuột hay bị các vết bẩn mày đen. Lấy móng tay hoặc gì gì đó chùi hết đi cho sạch. 5. Không được thì... thay chuột mới