Cung cấp các sản phẩm CNTT,chuột logitech,bộ bàn bàn phím chuột không dây, chuột không dây microsoft, đồ chơi, tai nghe, thiết bị mạng không dây ? ? ?

Ai muốn xem xin mời ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên tại vatgia này...
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Không nên quảng cáo ở đây bạn nhé! Thay vì quảng cáo thế này mỗi lần bạn trả lời 1 câu hỏi số điểm của bạn tăng lên và ngay bên dưới câu trả lời sẽ có link quảng cáo tới gian hàng của bạn. Tích lũy được số điểm càng cao thì cơ hôi đổi điểm ra tiền để quảng cáo banner bên bạn sẽ càng cao bạn ạ