Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì?

Em muốn hỏi trịệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng có tác hại gì không? Vì nghe nhiều người nói sau này sẽ dẫn đến viêm nang lông. Thời gian điều trị như thế nào? Bao lâu sau thì phải làm lại liệu trình điều trị hay là mất vĩnh viễn những sợi lông tay, chân. (Phạm Vân Anh)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tẩy lông bằng ánh sáng đã ra đời từ khá lâu (khoảng vào những năm 90), tuy nhiên công nghệ chủ yếu lúc bấy giờ sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser. Ngoài phí điều trị khá đắt đỏ, nhược điểm của công nghệ laser là thường khiến da tổn thương, đau đớn, có khi gây bỏng.

Phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây là triệt lông bằng IPL (Intense Pulsed Light). Đây là loại ánh sáng đa sắc thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động 560-1200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể và tuyệt đối an toàn. Chính vì ra đời sau nên phương pháp này đã khắc phục được nhược điểm của các công nghệ đi trước với những đặc điểm nổi bật sau:

- Không đau và không tác dụng phụ
- Kết quả kéo dài nhiều năm
- Tiết kiệm được chi phí và thời gian (một lịch trình tẩy lông chỉ kéo dài từ 8-10 lần).
- Vừa triệt được lông vừa điều trị chứng viêm nang lông.
- Vừa triệt lông vừa làm sáng những vùng da bị thâm đen như nách hoặc bikini.
- Triệt được hầu hết các loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau.

Ngoài hiện tượng da hơi khô sau mỗi lần chiếu ánh sáng vì lông phải hấp thụ một khối lượng lớn năng lượng ánh sáng chiếu vào (vấn đề này sẽ được cải thiện bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm và bảo vệ da tại nhà), phương pháp này hoàn toàn không gây bất cứ tác hại nào.

trần phước đông phương
Trả lời 10 năm trước

triệt lông vĩnh viễn kg ảnh hưởng hay tác hại gì hết bạn yên tâm nha. trước đây mình có triệt lông tay và chân và nách bên Viện chăm sóc da Pensilia ,bên đây triệt rất tốt,trước khi triệt bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sau đ1o mới đưa ra liệyuu trình triệt cho mình,giá cả rất tốt mà còn có bảo hàng nữa,nên rất yên tâm,bạn qua tham khảo xem nha,địa chỉ bên đó là 001 Bạch Mã(cư xá Bắc hải đ1o bạn),p.15 q.10

Lee Pham
Trả lời 10 năm trước

Mình mà chụp hình cái chân mình hiện tại thì chị em có mà phải vay tiền cũng đi triệt lông cho bằng đc. Chân mình trắng nhìn khá mũm mĩm nữa mội tội nhiều lông nên chỉ cần triệt sạch lông là ngon. Mình cũng làm triệt lông vĩnh viễn ở An Rose Spa Hà Nội, lúc tới đó do mình chưa hiểu gì về triệt lông vĩnh viễn nên mình cứ ép họ cam kết triệt được cả đời thì mình mới làm nhưng sau khi họ giải thích thì mình mới hiểu ra là triệt cái này cũng chỉ đc vài năm thôi. Mình triệt lông ở An Rose Spa họ bảo hành cho mình 5 năm. Mình tiết kiệm nên chỉ triệt nửa phần chân dưới thôi, mình triệt mất khoảng 6 buổi thì xong. Lúc chưa triệt thì cũng hoang mang triệt xong rồi nhìn thành quả cũng sướng. Vậy là mình có mấy năm tới tung tẩy diện váy ngắn ko phải mất công wax ở nhà. Mình ko nhớ cụ thể cái máy mình triệt nó tên gì (vì tên tiếng anh) chỉ biết là đó là máy xịn mà chỉ có vài spa tại Hà Nội có thôi. Spa này hay có khuyến mại 40-50% tùy theo giá trị thẻ mình mua, mà mấy người mua chung 1 thẻ cũng đc nên lần đó đi triệt lông là mình chung thẻ với 2 bà trên cty nữa. Rủ nhau mua cùng như thế cho nó tiết kiệm. Đây là số ĐT của 2 chị chủ ở đó, ai có nhu cầu làm thì gọi điện hỏi xem có khuyến mại giảm giá gì ko nhé! 0985 534 157 / 0979 559 389 Đây là 2 số của 2 chị chủ spa này, mình lưu trong ĐT là An Rose Spa 1, An Rose Spa 2 nên chẳng biết phân biệt đc tên 2 chị này nữa, một chị tên Quyên, một chị tên Thắm.

Mình mà chụp hình cái chân mình hiện tại thì chị em có mà phải vay tiền cũng đi triệt lông cho bằng đc. Chân mình trắng nhìn khá mũm mĩm nữa mỗi tội nhiều lông nên chỉ cần triệt sạch lông là ngon. Mình làm triệt lông vĩnh viễn ở Ocean Beauty, lúc tới đó do mình chưa hiểu gì về triệt lông vĩnh viễn nên mình cứ ép họ cam kết triệt được cả đời thì mình mới làm nhưng sau khi họ giải thích thì mình mới hiểu ra là triệt cái này cũng chỉ đc vài năm thôi, ở đây họ bảo hành 12 năm cho mình.

Mình tiết kiệm nên chỉ triệt nửa phần chân dưới thôi, lông trên đùi là lông tơ mà mọc ít nên chẳng cần triệt, mình triệt mất khoảng 6 buổi thì xong. Lúc chưa triệt thì cũng hoang mang triệt xong rồi nhìn thành quả cũng sướng. Vậy là mình đc tung tẩy diện váy ngắn ko phải mất công wax ở nhà. Mình triệt bằng công nghệ diode lazer (công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay) công nghệ này chỉ có vài spa tại Hà Nội có thôi.

Mai Yen
Trả lời 10 năm trước

mình cũng đang cần tư vấn về vấn đề này đây. cảm ơn thông tin của các bạn nhé

Thien Anh
Trả lời 10 năm trước

Bây giờ vẫn đang thịnh hành công nghệ triệt lông elight hả các chị?

Mai Trần Ly
Trả lời 10 năm trước

Bạnơi, không biết bạnđang nói tới loạiánh sáng gì chứ mình triệt lông bằng công nghệ New E light thì khôngđâu bạnạ. Quá trình triệt lông bằng New Elight tình trạng viêm nang lông cònđược cải thiệnđáng kểđó bạnạ.

 Gaicongso
Trả lời 10 năm trước

Mình muốn đi triệt lông chân từ lâu lắm rồi nhưng sợ đau nên chưa dám đi làm.

pure
Trả lời 10 năm trước

Ko biết ai nghĩ ra cụm từ "triệt lông vĩnh viễn" này nhỉ? thực ra nó chỉ kéo dài đc vài năm thôi mà.

Lee Pham
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gaicongso

Mình muốn đi triệt lông chân từ lâu lắm rồi nhưng sợ đau nên chưa dám đi làm.

Nó chỉ châm chích xíu thôi chứ kođau lắmđâu bạnạ
Lê Hồng Mai
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của leepham

Mình mà chụp hình cái chân mình hiện tại thì chị em có mà phải vay tiền cũng đi triệt lông cho bằng đc. Chân mình trắng nhìn khá mũm mĩm nữa mội tội nhiều lông nên chỉ cần triệt sạch lông là ngon. Mình cũng làm triệt lông vĩnh viễn ở An Rose Spa Hà Nội, lúc tới đó do mình chưa hiểu gì về triệt lông vĩnh viễn nên mình cứ ép họ cam kết triệt được cả đời thì mình mới làm nhưng sau khi họ giải thích thì mình mới hiểu ra là triệt cái này cũng chỉ đc vài năm thôi. Mình triệt lông ở An Rose Spa họ bảo hành cho mình 5 năm. Mình tiết kiệm nên chỉ triệt nửa phần chân dưới thôi, mình triệt mất khoảng 6 buổi thì xong. Lúc chưa triệt thì cũng hoang mang triệt xong rồi nhìn thành quả cũng sướng. Vậy là mình có mấy năm tới tung tẩy diện váy ngắn ko phải mất công wax ở nhà. Mình ko nhớ cụ thể cái máy mình triệt nó tên gì (vì tên tiếng anh) chỉ biết là đó là máy xịn mà chỉ có vài spa tại Hà Nội có thôi. Spa này hay có khuyến mại 40-50% tùy theo giá trị thẻ mình mua, mà mấy người mua chung 1 thẻ cũng đc nên lần đó đi triệt lông là mình chung thẻ với 2 bà trên cty nữa. Rủ nhau mua cùng như thế cho nó tiết kiệm. Đây là số ĐT của 2 chị chủ ở đó, ai có nhu cầu làm thì gọi điện hỏi xem có khuyến mại giảm giá gì ko nhé! 0985 534 157 / 0979 559 389 Đây là 2 số của 2 chị chủ spa này, mình lưu trong ĐT là An Rose Spa 1, An Rose Spa 2 nên chẳng biết phân biệt đc tên 2 chị này nữa, một chị tên Quyên, một chị tên Thắm.

Mình mà chụp hình cái chân mình hiện tại thì chị em có mà phải vay tiền cũng đi triệt lông cho bằng đc. Chân mình trắng nhìn khá mũm mĩm nữa mội tội nhiều lông nên chỉ cần triệt sạch lông là ngon. Mình làm triệt lông vĩnh viễn ở tmv Bích Nguyệt, lúc tới đó do mình chưa hiểu gì về triệt lông vĩnh viễn nên mình cứ ép họ cam kết triệt được cả đời thì mình mới làm nhưng sau khi họ giải thích thì mình mới hiểu ra là triệt cái này cũng chỉ đc vài năm thôi. Mình triệt lông ở tmv Bích Nguyệthọ bảo hành cho mình 5 năm. Mình tiết kiệm nên chỉ triệt nửa phần chân dưới thôi, mình triệt mất khoảng 6 buổi thì xong. Lúc chưa triệt thì cũng hoang mang triệt xong rồi nhìn thành quả cũng sướng. Vậy là mình có mấy năm tới tung tẩy diện váy ngắn ko phải mất công wax ở nhà. Mình ko nhớ cụ thể cái máy mình triệt nó tên gì (vì tên tiếng anh) chỉ biết là đó là máy xịn mà chỉ có vài spa tại Hà Nội có thôi. Mình triệtđúngđợt 30/4 nênđược giảm 40% chi phí, hihi

tmv nàyởđây vậy bạn, chụp cho tớ xem cái chân hiện tạiđể lấyđộng lực cái nào :P