Cánh của em không được trắng lắm, các bác ơi có cách gì giúp em vơi?

[:(][:(][:(]Hai tháng nữa là tới ngày cưới của tôi. Có một vấn đề tôi muốn hỏi chuyên mục: nách của tôi rất thâm, lại không được mịn màng. Tôi muốn làm trắng vùng da này để tự tin hơn khi mặc áo cưới, xin tư vấn giúp tôi
Dang phuong linh
Trả lời 15 năm trước
Cách khắc phục tốt nhất lúc này là sử dụng phương pháp tẩy thâm bằng serum PLS. Đối với những vùng nách bị thâm ở cấp độ một thì chỉ cần sử dụng một lần dịch vụ tẩy thâm là có kết quả. Những trường hợp quá thâm hoặc quá sần sùi, phải cần đến từ 3 đến 5 lần điều trị mới có kết quả như ý được. Dung dịch làm trắng có thành phần AHA thiên nhiên, thành phần này sẽ thấm sâu vào trong da, tác động trực tiếp vào các hắc sắc tố và lớp sần sùi vỏ cam của da, loại bỏ lớp da này sau từ 3 đến 5 ngày sau khi thoa thuốc. Trong thời gian này, cần phải sử dụng hỗ trợ kem Firming Smoothet Cream để tăng độ đàn hồi cho da, giúp da mịn màng và tươi sáng. Sau khoảng 2 tuần, da sẽ trắng sáng lên rất nhiều. Để giữ cho làn da này luôn mịn màng, sau khi làm trắng xong, nhất thiết không được dùng nhíp mà phải dùng phương pháp waxing để làm sạch lông vùng nách.