Nhờ tư vấn mua modem ADSL?

Mình làm tiệm NET co 30 máy, xài modem ADSL D-LINK DSL-500, nhưng sao thỉnh thoảng hem vao web được dù ràng vẫn chơi Game online bìng thường. ai biết lỗi j chĩ giúp. Hơn nữa mỗi lần tắt modem, mở lai kết nối rất lâu. Nếu mua ADSL thi mia loai nào ít bị lỗi và tỗt độ nhanh? khởi động modem kết nối nhanh .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn!!! Bạn nên mua Modem của nhà cung cấp dịch vụ để tránh tình trạng bên IT cung cấp dịch vụ "đổ thừa" do modem hư mà thực ra do mạng bị lỗi.